ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

GNG MEDIA cam kết thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp bằng cách xây dựng chiến lược truyền thông hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Doanh nghiệp vừa được truyền thông, quảng bá thương hiệu, sản phẩm…vừa tăng doanh số bán hàng!

Chúng tôi không đơn thuần là 1 công ty truyền thông, chúng tôi là 1 hệ sinh thái bán hàng cho doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều công ty truyền thông, nhưng có ít trong số đó sở hữu nền tảng truyền thông và càng ít những công ty dám cam kết mang về doanh thu cũng như lợi nhuận cho doanh nghiệp. Media GNG dám cam kết điều đó, không chỉ giúp doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Chúng tôi còn giúp doanh nghiệp đẩy mạnh bán hàng, nâng cao doanh thu. Đồng thời tư vấn giải pháp chiến lược kinh doanh tổng thể phù hợp với đặc điểm của từng doanh nghiệp, năng lực tài chính và quy mô hoạt động .

Tiền thân của GNG MEDIA là 3 công ty hoạt động trong các lĩnh vực:

– Truyền thông và quảng cáo: Hỗ trợ khách hàng trong việc lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch Truyền thông – Marketing. Đồng thời thực thi kế hoạch, giúp khách hàng lan toả thông điệp sản phẩm, thông điệp truyền thông đến với khách hàng qua nhiều kênh quảng cáo….

– Phân phối và bán lẻ hàng hoá trong nước: Nhờ lợi thế am hiểu nhiều ngành hàng và nhiều kênh quảng bá sản phẩm, chúng tôi đã giúp thúc đẩy doanh số cho nhiều ngành hàng như dược mỹ phẩm, tpcn, tiêu dùng nhanh, quà tặng, thời trang… Trên nhiều kênh Online và Offline

– Dropship đa quốc gia: Là hình thức bán hàng đến các thị trường Mỹ và Châu Âu mà không sở hữu kho hàng. Sở hữu hệ thống Website bán hàng riêng hoặc bán hàng trên Amazon, Ebay, Esty…

Với sức mạnh của nền tảng quảng cáo Wifi và hệ thống màn hình quảng cáo LCD tiếp cận hơn 300.000 lượt khách hàng mỗi ngày. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc triển khai giải pháp truyền thông và bán hàng trong nước, quốc tế. 

THẾ MẠNH CỦA GNG MEDIA

  • Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương 2020.
  • Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2019.
  • Giải pháp tiếp thị, truyền thông số hiệu quả 2018.
  • Thương hiệu xuất sắc 2017.
  • Là thương hiệu số một về lĩnh vực Trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam và khu vực.
  • Cung cấp giải pháp toàn diện về Trải nghiệm khách hàng.
  • Làm chủ công nghệ: phần mềm và phần cứng.
  • Khả năng tùy biến, mở rộng và tích hợp với nhiều hệ thống khác.
  • Đội ngũ chuyên gia trình độ cao, nhiệt huyết và am hiểu về công nghệ và nghiệp vụ khách hàng.
  • Kinh nghiệm triển khai nhiều dự án trọng điểm và phức tạp cho các tổ chức lớn.