“Bản chất cốt lõi để web và internet phát triển trong tương lai chính là thương mại. Các trung tâm thương mại trên mạng internet sẽ xuất hiện. Nó sẽ giúp các nhà cung cấp sản phẩm tiếp cận trực tiếp và nhanh nhất với người tiêu dùng”, người nắm giữ chức CEO của Apple tại thời điểm năm 1996 chia sẻ trong hội thảo với chủ đề “Steve Jobs: Điều vĩ đại tiếp theo”.

Thật vậy, hiện nay ngành Thương mại điện tử đang có tốc độ phát triển rất mạnh. Hầu hết các công ty bán hàng lập nên ngày nay đa số đều là các công ty thương mại điện tử và mua sắm qua mạng đã trở thành thói quen hàng ngày của nhiều người Việt Nam. Thương mại điện tử giống như mũi tên trúng nhiều đích: không chỉ là một kênh tiếp thị thương hiệu cực kì hiệu quả, đây còn là kênh bán hàng  thúc đẩy doanh thu nhanh chóng trong thời gian cực ngắn, so với các phương thức bán hàng truyền thống thông thường.

Là một trong những khối lớn của GNG Group, được hình thành từ năm 2007, cho đến nay mảng TMĐT của GNG Media đã phát triển mạnh và là một trong những mũi nhọn với nhiều dự án. Luôn đi tiên phong, khai phá thị trường TMĐT tại Việt Nam – khối TMĐT của GNG đã khẳng định được tên tuổi của mình bằng việc chiếm thị phần tương đối lớn trên thị trường.

Khối TMĐT của GNG sở hữu:

  • Quy trình vận hành đơn giản, thuận tiện
  • Quản lý giao nhận, quản lý kho nhanh chóng
  • Quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LÀ ĐÒN BẨY KINH DOANH CHO MỌI CÁ NHÂN & DOANH NGHIỆP

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Tính khả dụng: vận hành 24/24

Xem thêm

Tiết kiệm ngân sách

Xem thêm

Quản lý hàng tồn kho

Xem thêm

Tiếp thị nhanh chóng tới khách hàng mục tiêu

Xem thêm

Hoạt động bất cứ đâu, chỉ cần có mạng internet

Xem thêm

Không giới hạn về địa lý và phạm vi lãnh thổ

Xem thêm