Digital Marketing thời đại 4.0

Sức mạnh của Digital Marketing thời đại 4.0 là khả năng phân tích dữ liệu hành vi người dùng. Từ đó, có thể cá nhân hóa nội dung, thông điệp muốn truyền tải và đưa ra phương thức tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách nhanh nhất.

Trong thời đại Marketing 4.0, khách hàng hoàn toàn chủ động lựa chọn cách thức cũng như nội dung thông tin mà họ muốn tiếp nhận. Điều này đặt ra thách thức không hề nhỏ đối với các Marketer trong việc tìm ra phương thức tiếp cận mới, xây dựng chiến lược nội dung nhằm thuyết phục khách hàng mục tiêu trên từng điểm tương tác, trong hành trình trải nghiệm của khách hàng với thương hiệu.

Digital Signage ra đời, như một thứ vũ khí tối ưu mà doanh nghiệp nào cũng nên cần phải có, để mạnh mẽ tiến vào cuộc chiến chinh phục trái tim khách hàng!

Giải pháp MÀN HÌNH quảng cáo thông minh (Digital Signage)

So với những bảng hiệu truyền thống, Digital Signage là một giải pháp quản lý tập trung, từ xa, có thể tùy biến hiển thị nội dung theo lịch lập sẵn, theo ngữ cảnh và thời gian thực. Người xem cũng có thể tác động lên nội dung hiển thị hoặc tương tác đa chiều theo thời gian thực. Digital Signage cho phép người dùng tùy chỉnh chiến dịch quảng cáo của họ để truyền tải nội dung thu hút hơn và phù hợp hơn với người xem.

Là đơn vị dẫn đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trải nghiệm khách hàng (Customer experience, CX), Tập đoàn GNG MEDIA đã phát triển giải pháp công nghệ Màn hình quảng cáo thông minh Digital Signage DUY NHẤT tại Việt Nam, có khả năng tích hợp hoàn hảo với không gian quảng cáo của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận, quản lý trải nghiệm khách hàng một cách hệ thống và thuận tiện.

Cùng với Digital Signage, thông điệp truyền tải và nội dung bán hàng của doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở hình ảnh bắt mắt, mà còn được truyền tải bằng video sống động với hệ thống âm thanh chuẩn mực. Việc giúp khách hàng cảm thấy thư giãn và giải trí hơn trong khi chờ đợi được phục vụ sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng, nâng cao chất lượng phục vụ và tăng thêm doanh thu nhờ hiển thị các chương trình bán hàng phù hợp. Đó là lý do tại sao Digital Signage trở thành một phần không thể thiếu của doanh nghiệp. Tính đến tháng 8/2020, chúng tôi đã có hơn 2000 điểm đặt tại các Siêu thị, TTTM, Cửa hàng thời trang, Ngân hàng, Spa, Bến xe…trên toàn quốc.

Giải pháp Digital Signage do GNG MEDIA cung cấp bao gồm:

 • Kiosk và màn hình hiển thị kỹ thuật số
 • Thiết bị chạy chương trình (Media Players)
 • Phần mềm điều khiển (Software Control)
 • Dịch vụ tích hợp với các công nghệ (nhận diện khuôn mặt, cảm xúc…) và hệ thống khác (xếp hàng, ứng dụng di động …)
 • Triển khai lắp đặt
 • Dịch vụ hỗ trợ (thiết kế, kịch bản, video…)
Đăng ký demo giải pháp Tải tài liệu giới thiệu

NHỮNG CON SỐ KHIẾN Digital Signage ngày càng khẲng định vai trò quan trọng đối với quảng cáo và truyền thông trong thời đại Marketing 4.0 

Khảo sát tại hơn 2000 điểm đặt Digital Signature cho thấy:

 • Digital Signage thu hút sự chú ý hơn 400% so với bảng hiệu truyền thống.
 • 83% người xem nhớ nội dung quảng cáo trên Digital Signage.
 • 59% người tiếp cận Digital Signage muốn biết nhiều hơn về nội dung trình chiếu.
 • Digital Signage tiết kiệm chi phí, chỉ bằng 1/3 so với cách thức hiển thị truyền thống.
 • Giảm 20% số vụ tai nạn lao động trong khi triển khai bảng hiệu quảng cáo.
Đăng ký nhận tư vấn

CÁC GIẢI PHÁP LIÊN QUAN