Là một nhà tổ chức sự kiện hoặc là một nhà tài trợ cho sự kiện, chắc hẳn bạn sẽ phải quan tâm tới hiệu quả về mặt marketing cho thương hiệu của doanh nghiệp mình. Tại một event, chắc chắn sẽ rất đông người và nhu cầu truy cập internet là rất lớn khi hầu hết mọi người đều có smartphone. Kết nối 3G tại một sự kiện đông người thường sẽ không được nhanh và ổn định. Khi đó, mạng wifi sẽ là phương thức kết nối với chi phí rẻ nhất và nhanh nhất.

GNG Media là một trong những đơn vị đầu tiên đem lại một kênh quảng cáo thương hiệu mới và hiệu quả qua mạng wifi. Mỗi người dùng wifi sẽ bị gây ấn tượng mạnh bởi thương hiệu của bạn qua các banner, hình ảnh, video clip…không những vậy mỗi người dùng wifi sẽ là một kênh quảng bá cho bạn, bạn có thể tiếp cận tới cả bạn của người dùng wifi thông qua mạng xã hội.

Nếu như wifi marketing phát huy hiệu quả với việc tăng cường tiếp cận người dùng không giới hạn cho doanh nghiệp tại sự kiện, thì màn hình quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng trải nghiệm cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, giúp họ cảm nhận rõ rệt và đầy đủ hơn về thương hiệu.

Tải tài liệu giới thiệu

Lợi ích của wifi marketing trong events

GNG Media với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Wifi Marketing & màn hình quảng cáo sẽ đem lại giải pháp Wifi sự kiện với chất lượng và chi phí tốt nhất. Khách hàng chỉ cần trả chi phí gói cước trọn gói đã có thể sở hữu ngay hệ thống mạng internet chất lượng cao cho sự kiện mà không phải mất thêm tiền mua thiết bị cũng như thuê đường truyền của nhà cung cấp viễn thông. 

mỗi người dùng wifi là một kênh quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp 

GNG MEDIA- GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG WIFI MARKETING SỐ 1 VIỆT NAM

CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI WIFI MARKETING CỦA GNG CHO SỰ KIỆN:

 • Khảo sát địa hình
 • Cung cấp thiết bị phát sóng wifi và dây cáp kết nối phục vụ wifi marketing
 • Tổ chức thi công lắp đặt thiết bị, tối ưu về mặt kỹ thuật.
 • Cung cấp trang web và hỗ trợ bạn đưa nội dung lên trang web.
 • Tổ chức lên sóng và vận hành trong suốt sự kiện
 • Cung cấp báo cáo chi tiết tình hình sử dụng wifi vào cuối ngày hoặc khi kết thúc event. Chúng tôi có thể cung cấp các loại báo cáo: pageview từng ngày, lượt truy cập từng ngày, thống kê về độ tuổi/giới tính..của người dùng qua Facebook, thống kê về thiết bị truy cập của người dùng….
Đăng kí demo

Màn hình quảng cáo Digital signage sẽ thúc đẩy năng lượng tại sự kiện  và có thể đẩy sự kiện của bạn từ trung bình đến tuyệt vời VỚI CÁC ƯU ĐIỂM DƯỚI ĐÂY:

 • Thu hút những người tham dự sự kiện với nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội trực tiếp bắt mắt
 • Giữ cho khách tham dự được biết về thông báo với lịch sự kiện và hướng dẫn chỉ đường
 • Hiển thị bản đồ hướng dẫn để hướng dẫn khách nắm kỹ các sự kiện
 • Làm nổi bật các nhà tài trợ và diễn giả sử dụng đồ họa được lập kế hoạch

 • Thu hút những người tham dự tham gia chia sẻ với nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ mạng truyền thông xã hội tạo bởi những hastags

 • Hiển thị nội dung giải trí, các chương trình khuyến mãi đặc biệt

Đến thời điểm hiện tại, GNG Media đã cung ứng hàng nghìn giải pháp Digital Signage sự kiện cho các đối tác trên toàn quốc. Khảo sát của chúng tôi cho thấy, nhu cầu sử dụng Digital Signage sẽ tăng thêm 144% trong vòng ba năm tới và sẽ không ngừng qua các năm.

Điều đặc biệt để bạn có thể đầu tư vào hệ thống Digital Signage là giải pháp này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo mà hiệu quả mang lại rất lớn. Về khía cạnh lâu dài thì doanh nghiệp càng đầu tư càng có lợi. Chính vì thế, Digital Signage đang trở thành một giải pháp tiếp thị thông minh và hiệu quả, được các nhà quảng cáo chuyên nghiệp tin dùng và lựa chọn.

Đăng kí nhận tư vấn

CÁC SỰ KIỆN GNG MEDIA ĐÃ TRIỂN KHAI wifi marketing & digital signage